1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Sửa chữa máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Máy Tính' bắt đầu bởi Truongthinh, 24/1/18.

 1. Truongthinh

  Truongthinh VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  có hàng chục cách dẫn đến một máy tính có thể bị nhiễm phần mềm gián điệp, virus và các phần mềm độc hại khác. Nhưng cho dù có là vô tình thì khi bị nhiễm thì máy tính của ban chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn .Có trường hợp nhiễm quá nặng phải mang đến các trung tâm dich vu sua may tinh quan 1 uy tín giá rẻ để sử lý. Dưới đây là một danh sách các cách mà máy tính của bạn có thể bị nhiễm virut hoặc các phần mềm điệp báo viên. Khi Chúng tôi thực hiện danh sách này theo trật tự mà chúng tôi cho là nhất phổ biến nhất. Hy vọng là sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ có tri thức nhất thiết giúp bảo vệ máy tính của mình khỏi các mối đe dọa có khả năng làm hỏng hóc máy tính của mình.
  Nếu Windows bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại thì việc chạy một chương trình chống virus từ bên trong Windows thường không mang lại hiệu quả nhiều. Bạn có thể tìm thấy và loại bỏ virus cũng như các phần mềm độc hại bằng cách quét từ bên ngoài Windows.

  Bạn nên update phiên bản mới nhất để cập nhật danh sách các virus mới, bằng cách chuyển qua tab Update và chon Yes để phần mềm tự động cập nhật. [​IMG] - Sau đó bạn có thể chuyển qua tab Virus Scanner và chọn Start scanner. Phần mềm sẽ tự động làm việc cần làm và bạn chỉ cần đợi cho đến khi quét xong và khởi động lại máy bình thường. Tuy nhiên quá trình quét sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu. [​IMG] Các virus ăn sâu vào hệ thống, sau khi bị gỡ bỏ có thể để lại nhiều hư hỏng trong hệ thống của bạn, khiến Windows không làm việc một cách bình thường. Tuy nhiên nếu như cách cuối cùng ở trên vẫn không thể khắc phục được, có lẽ bạn nên format lại ổ cứng và cài lại Windows, lưu ý bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi cài lại Win.


  Máy tính tự cài đặt các phần mềm gián điệp trên mạng.

  Đến nay một trong những cách phổ biến nhất của một máy tính khi bị lây nhiễm là khi người dùng không hiểu những gì họ nhìn thấy mà vẫn chấp nhận và mà không đọc những lời nhắc nhở trước khi có hành động tiếp theo.
  Trong khi duyệt Internet vào một trang web nào đấy thì máy của bạn bị một số phần mềm nó tự tải và tự cài đặt vào máy tính. Nếu không có đầy đủ hiểu biết thì bạn dễ dàng ưng nó mà đây là nguồn lây rất nguy hại.

  Khi gặp cảnh huống này bạn sẽ được nhấc xem có đồng ý để cài đặt các chương trình bổ sung kia mà bạn có thể không mong muốn. Tốt nhất là không nên đồng ý và nên tìm hiểu thật kĩ về nó trước khi cài đặt nhé.
   
 2. thanhngan3388

  thanhngan3388 Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  <3<3<3<3<3<3<3
   

Chia sẻ trang này